TRƯỜNG THPT ĐỒNG QUAN THÔNG BÁO

TRƯỜNG THPT ĐỒNG QUAN

THÔNG BÁO

Hiện nay nhà trường đã xếp lớp sơ bộ cho học sinh lớp 10 năm học 2021-2022 và đưa lên trang web của nhà trường. Các em học sinh lớp 10 vào xem lớp của mình, nếu có thắc mắc hoặc muốn bổ sung giấy chứng nhận học sinh giỏi thì liện hệ với cô Thu – kế toán của nhà trường qua số điện thoại 0904777400 để giải quyết (do đang thực hiện chỉ thị 17/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội nên các em gọi điện thoại liên lạc chứ không được lên trường).

Thời hạn nhận và giải quyết thắc mắc của học sinh trước 17h00 ngày 28/7/2021. Sau thời hạn trên nhà trường sẽ điều chỉnh lại danh sách lớp và không giải quyết cho bất kỳ trường hợp thắc mắc nào nữa.

Ngày 27 tháng 7 năm 2021

(Đã ký)