CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

CHƯƠNG TRÌNH

“SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Hưởng ửng lời phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” vào ngày 12/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, ngày 20/9/2021 Công đoàn trường THPT Đồng Quan – thay mặt các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, tổ chức  chương trình “sóng và máy tính cho em” trao hỗ trợ phương tiện học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các em có phương tiện để phục vụ việc học trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid còn diễn biến phức tạp. Trong buổi lễ trao tặng đầy ý nghĩa của chương trình, Công đoàn trường đã trao tặng  5 điện thoại thông minh cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện học tập. Những món quà thiết thực và nghĩa tình ấy đã thực sự trở thành nguồn động lực giúp các em trong quá trình học tập online.

Thay mặt BTC xin chân thành cám ơn các anh chị là cựu học sinh của nhà trường đã đóng góp ủng hộ chương trình. Nhà trường và Công đoàn rất mong các anh chị luôn quan tâm và tiếp tục ủng hộ các chương trình tiếp theo.

Bình luận