Thư ngỏ

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/12/2014 10:53 - Người đăng bài viết: thptdongquan
Thư ngỏ

TRƯỜNG THPT ĐỒNG QUAN                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
BAN THƯỜNG TRỰC HỘI CHA MẸ HỌC SINH                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                                                 Đồng Quan, ngày 22 tháng 12 năm 2014

THƯ NGỎ

Kêu gọi ủng hộ, tài trợ xây dựng cơ sở vật chất.

Kính thưa:
- Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể.
- Các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường.
- Các thế hệ cựu học sinh trường THPT Đồng Quan.
- Các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.
Trường THPT Đồng Quan được thành lập năm 1975 năm trên địa bàn thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Sơn Bình (nay thuộc thành phố Hà Nội).
Từ mái trường thân yêu cấp 3 Đồng Quan – nay là THPT Đồng Quan, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, rất nhiều người là: Các nhà lãnh đạo, quản lý, đội ngũ trí thức, các sĩ quan quân đội, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, thương gia, thợ lành nghề;…..
Trong những năm qua, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên, thi Đại học đứng tốp đầu trong các trường THPT của Hà Tây cũ và nhiều năm đứng tốp 200 trên gần 3 nghìn trường THPT toàn quốc. Ba năm liền vừa qua, trường có 7 học sinh đạt thủ khoa điểm cao thi Đại học, góp phần vào thành tích giáo dục của thủ đô. Năm 2014, nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (lần 2).
Các tiêu chí để là trường chuẩn quốc gia đều đã đạt, trừ một tiêu chí về cơ sở vật chất. Nhà trường đã được sự quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng, trang cấp của ngành giáo dục, của các cấp chính quyền, song hiện nay cơ sở vật chất vẫn còn thiếu hoặc xuống cấp do thời gian: Khu cổng trường có mưa là úng lụt, sân trường cũ kỹ, rêu mốc, phòng bộ môn còn thiếu, phòng truyền thống sơ sài, ít hiện vật và tư liệu, nhà tập thể dục thể thao chưa có kinh phí làm, nhà để xe của giáo viên nhân viên thiếu, trang thiết bị phục vụ dạy và học còn thiếu.
Hội đồng giáo dục và Hội cha mẹ học sinh nhà trường rất mong được sự giúp đỡ, ủng hộ của các cấp chính quyền, của các thầy, cô giáo, của cựu học sinh nhà trường, của các công ty, doanh nghiệp, của các nhà hảo tâm, để cùng chung tay xây dựng ngôi trường THPT Đồng Quan thêm “Xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Được như vậy sẽ tạo môi trường thuận lợi cho thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy tốt và học tốt hơn nữa, thực hiện thành công “Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục”.
Trường THPT Đồng Quan đang quyết tâm phấn đấu đạt “Trường chuẩn quốc gia” và chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường vào tháng 11 năm 2015.
Nhà trường và Cha mẹ học sinh xin trân trọng cảm ơn và vinh danh trong Sổ vàng truyền thống với các tổ chức, cá nhân có Tấm lòng vàng ủng hộ, giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất và của trường.
Quý vị ủng hộ, tài trợ xin liên hệ :
+ Email : c3dongquan@hanoiedu.vn
+ Số điện thoại : 0976204466; 0914868788; 0433788306
+ Đến trường gặp trực tiếp BGH.
Ban vận động tài trợ xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!
TM. HỘI CHA MẸ HỌC SINH                                                 TM. HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC
  HỘI TRƯỞNG                                                                            HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)                                                                                          (đã ký)
   Lê Trung Tuyến                                                                          Lê Văn Dũng